Lan hồ điệp chính là thứ làm lên linh hồn của mọi sự kiện, mọi đám cưới dù truyền thống hay hiện đại.

Với sức mạnh truyền tải thông điệp và ý nghĩa, cùng với vẻ đẹp rực rỡ đến từ màu sắc và mùi hương, hoa tươi luôn là thứ không thể thiếu trong mọi dịp lễ quan trọng cho đến những khoảnh khắc bình yên thường ngày. Vậy nhưng, có một sự thật vô cùng đau lòng rằng những bông hoa đẹp và đắt đỏ kia lại nhanh chóng bị vứt bỏ ngay sau khi sự kiện kết thúc.

Với sự rung cảm cao về lan, đồng thời cũng là nỗi niềm “thương hoa tiếc ngọc”, Lan Hồ Điệp Đà Lạt đã ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm hoa tươi cao cấp, hoa nghệ thuật phục vụ các nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp về hoa và đặc biệt là điện hoa.

Bằng việc biến lợi nhuận trở thành giá trị cho mọi khách hàng, cùng tâm hồn yêu cái đẹp và mong muốn được “ kể” tâm tư của mình qua từng bông hoa, chúng tôi đã nhanh chóng trở thành thương hiệu lan hồ điệp được ưa thích tại Hà Nội hiện nay.  Đội ngũ của chúng tôi luôn không ngừng cố gắng truyền tải vẻ đẹp và thông điệp vô cùng ý nghĩa của hoa tươi tới cộng đồng. Nâng niu từng bông hoa, tỉ mỉ chọn cách phối màu, hết lòng tư vấn và cẩn thận giao hoa đến tận tay khách hàng,

Điện Hoa Hà Nội luôn khiến khách hàng hài lòng từ chất lượng sản phẩm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp tận tâm. Nhưng trên tất cả những điều này, đây chính là sự trân trọng của chúng tôi dành cho những bông hoa này.